เทศกาลถือศีลกินเจกับโปรตีนเกษตร

กลับมาอีกครั้งกับเทศกาลกินเจ
ให้โปรตีนเกษตรของสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร เป็นตัวเลือกในการประกอบอาหารเมนูเจสุดพิเศษของคุณ ซึ่งมีโปรตีนถึง 50 % และมีคุณค่าทางโภชนาการสูง เนื่องจากมีกรดอะมิโนที่จำเป็นต่อร่างกายครบทุกตัว โดยเฉพาะมีไลซีนสูง แถมยังมีราคาถูกเมื่อเปรียบเทียบกับเนื้อสัตว์ เหมาะกับทุกเพศทุกวัย
 
สนใจสั่งซื้อสามารถติดต่อได้ที่ : ห้องจำหน่ายผลิตภัณฑ์ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตบางเขน
โทร : 02 9428629 - 35 ต่อ 1107, 1108
Top